วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 4, 2020
หน้าแรก บทความทั้งหมด YGK G-SOUL X8 เกรดจีนระบาด กับวิธีสังเกตุเกรดญีปุ่น

YGK G-SOUL X8 เกรดจีนระบาด กับวิธีสังเกตุเกรดญีปุ่น

ถ้ายังจำกันได้ ก่อนหน้าที่ YGK G-SOUL X8 นี่จะมีดราม่าเรื่องสายไม่มีคุณภาพ ยังมีสาย YGK อีกรุ่น Frontier X8 ที่มีราคาถูกมากๆ ออกมาขาย ซึ่งถามว่าเจ้า Frontier X8 มันเป็น YGK ปลอมหรือเปล่า..? สำหรับผม ผมให้เป็นของปลอม น้าจะคิดยังไงก็เรื่องของน้านะครับ ผมไม่ซื้อแน่นอน เพราะอะไรถึงว่ามันอาจปลอมสำหรับผม เหตุผลหลักเลยคือ เว็บไซต์หลักไม่มีสายรุ่นนี้อยู่ในไลน์โปรดักส์ของ YGK น้าๆ สามารถเข้าไปเช็คได้จาก ลิงค์นี้กดเลย

YGK G-SOUL X8 เกรดญีปุ่นเป็นยังไง..?

ผมไม่มีของเกรดจีนมาเทียบนะครับ แต่มีของจริงให้ดูกันน้าๆ สามารถเช็คว่าจริงหรือไม่จากสิ่งเหล่านี้ แต่..!! ขอเตือนไว้ก่อน ภาพตามเว็บไซต์ที่ขายออนไลน์ ส่วนใหญ่มักเอาภาพจากที่อื่นมาลงขาย รวมทั้งคนขายออนไลน์ในไทยด้วย

ถ้าน้าๆ กลัวที่จะโดนของเกรดจีน
แนะนำให้บอกคนขายถ่ายภาพตามนี้ แล้วส่งมาให้ดู

สังเกตุที่สติกเกอร์ม้วนสาย 3 จุด

จุดที่ 1 : คำว่า Upgrade จะมีเงาลอยๆ ถ้าภาษากราฟิก เรียกว่า “Drop Shadow”
จุดที่ 2 : สังเกตุดาว ต้องหลบหลังเลข “8” ตามภาพ มากกว่านี่คือไม่ใช่แล้ว
จุดที่ 3 : เงา Drop Shadow ตรงส่วนแสดงขนาดสาย

*สังเกตุทั้ง 150 เมตร และ 200 เมตร จะเหมือนกันทุกประการ ยกเว้นสีตรง ส่วนแสดงขนาดสาย

 

สังเกตุเนื้อสาย ?

ข้อนี้ยากนิดนึง ยิ่งซื้อผ่านออนไลน์ แต่น้าๆ สามารถดูสีของสายได้บ้าง สายจะมีสีเขียว และมีสีขาวติดนิดๆ หน่อยๆ ข้อนี้อาจไม่สามารถแยกเกรดได้ แต่ถ้าได้จับอาจพอจะรู้บ้าง โดยสาย YGK G-SOUL X8 ตัวนี้จัดอยู่ในกลุ่ม Soft body หรือก็คือสายอ่อน แต่ถ้าของใหม่ลองจับดู สายจะแข็งๆ ลื่นๆ

 

ดูที่หน้ากล่อง

จุดที่ 1 : ตำแหน่งโลโก้จะไม่ชิดจนเกินไป
จุดที่ 2 – 3 : 3 เส้น ตามภาพครับ

 

ดูที่หลังกล่อง

จุดที่ 1 : สีจะชัด ลองสังเกตุดีๆ ครับ

 

ทั้งหมดคือจุดสังเกตุของสายเกรด “ญีปุ่น” นะครับ ส่วนเกรด “จีน” จะมีความแตกต่างอยู่บ้าง แต่ก็ไม่รับประกันว่าต่อไปจะดูแบบนี้ได้ เพราะผู้ผลิตจีนอาจจะปรับปรุงก็เป็นได้ ส่วนคำว่า “IZANAS” บางกล่องอาจจะไม่มีนะครับ เพราะผมเคยซื้อจากร้านญีปุ่นก็ไม่มีคำๆ นี้ ส่วนใหญ่จะเป็นสายที่ผลิตมารุ่นแรกๆ

 

 

อ่าน > IZANAS คืออะไร

อ่าน > สาย PE หรือ PE Line วิธีใช้งานให้มีประสิทธิภาพ

{{ reviewsOverall }} / 5 Users (0 votes)
ให้ความรู้ดี0
อ่านง่าย0
น้าๆ พูดอะไรกันบ้าง... อ่านจบแสดงความคิดเห็นกัน
Order by:

Be the first to leave a review.

User Avatar User Avatar
Verified
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
อ่านจบแสดงความคิดเห็นกัน

น้าแมวhttps://fishingthai.com/
ปี 2020 นี่ ไม่ใช่แค่ไทยที่ดูจะยากลำบาก ต้องบอกว่าทั่วโลกตกอยู่ในช่วงที่เรียกว่าวิกฤต ตั้งแต่ต้นปีเราผ่านเรื่องร้ายมามากมาย จนตอนนี้ยังไม่ทันถึงกลางปี ไวรัสโควิด-19 ก็ระบาดหนักทั่วโลก ตัวผมเองก็ได้รับผลประทบค่อนข้างมากเช่นกัน แต่ถึงงั้นก็สู้ๆ และอดทนกันนะครับ

ติดตามแมวบ้าตกปลา

29,913แฟนคลับชอบ
565ผู้ติดตามติดตาม

แนะนำ

ผูกเงื่อนยาว ไม่ได้หมายความว่าจะทนแรงดึงมากกว่า

จริงๆ แล้วการผูกเงื่อน เป็นอะไรที่ส่วนตัว หรือตามความพอใจของน้าๆ เอง ซึ่งน้าบางคนเน้นง่ายไว้ก่อน น้าบางคนเน้นเงื่อนที่แน่นๆ ในเรื่องนี้ผมจะมาพูดเน้นที่ FG Knot และเงื่อนที่ใกล้เคียงเพื่อนำมาเทียบให้น้าๆ ได้อ่าน ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้กัน หากคิดว่ามีประโยชน์อย่าลืมแชร์ให้น้าๆ ท่านอื่นอ่านกันนะ

คลิปแกะกล่อง Daiwa ALPHAS Air TW 2020

เชื่อว่ามีน้าๆ หลายคนคิดที่จะซื้อเจ้า Daiwa ALPHAS Air TW 2020 ตัวนี้กัน ด้วยความที่เป็นรอกที่มีชื่อเสียงค่อนข้างดีของ Daiwa และยังเป็นรอกยอดนิยมของคนไทยอีกด้วย โดยปกติแล้วรอกซีรีย์ ALPHAS ถือเป็นรอกระดับกลาง นั้นคือราคาไม่แพงจนเกินไป ..ลองดูรีวิวแกะกล่องจากคลิปครับ

ใช้เหยื่อปลอมอะไร ตกชะโดคอกมาดูกัน

น้าๆ ตกชะโดครอกกันหรือเปล่า ...? อย่าเพิ่งตอบว่าไม่ ผมว่า 70 – 80 % หรืออาจมากกว่านั้น นักตกปลา ถ้าเห็นชะโดครอกว่ายผ่านมา ยังไงก็อยากตีเหยื่อลงไป ยิ่งวันที่ยังตกอะไรไม่ได้ด้วยแล้ว ยิ่งแล้วใหญ่ ที่มาเขียนในวันนี้ก็เพราะว่า มันใกล้ถึงช่วงชะโดครอกแล้วนะ ดีไม่ดีตอนนี้ เดือน มิ.ย. ชะโดก็เริ่มสร้างรังกันละ
error: Alert: Content is protected !!