ผู้หญิงคนนี้ปลดตัวเบ็ด 300 ตัว โดยการล้วงมือเข้าไปในปากฉลาม

ต้องรักฉลามและกล้าขนาดไหนที่จะดำนำลงไปเพื่อปลดตัวเบ็ดออกจากปลาฉลาม และเธอคนนี้ไม่ได้กับฉลามไม่กี่ตัว แต่ตลอดชีวิตดำน้ำมา 25 ปี เธอสามารถช่วยปลาฉลามมาได้ถึง 300 ตัว และบางครั้งถึงกับต้องเอามือล้วงเข้าปากฉลาม

ฉลาม

Cristina Zenato เป็นนักดำน้ำมา 26 ปี เธอใช้เวลา 25 ปีกับฉลามเหล่านี้ Cristina รักฉลาม และทันทีที่เธอสังเกตเห็นว่ามีตัวเบ็ดติดอยู่กับพวกมัน เธอก็รู้ว่าเธอต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อช่วยพวกมัน นั้นก็เพื่อบรรเทาความเจ็บปวดของสัตว์ทะเลที่น่าสงสารเหล่านี้

Cristina จึงเริ่มถอดตัวเบ็ดออกจากฉลาม มีฉลามตัวหนึ่งชื่อ Foggy Eye มีตัวเบ็ดอยู่ในปาก Cristina ไม่ยอมให้เรื่องนี้หยุดที่จะไม่เอาตัวเบ็ดออกมา สุดท้ายจึงเอามาล้วงเข้าไปในปากของ Foggy Eye จนสามารถดึงออกมาได้ ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา Foggy Eye ก็ไม่เคยพลาดที่จะปรากฏตัวในระหว่างการดำน้ำของ Zenato เพื่อกล่าวทักทาย

ตอนนี้เธอมีกล่องที่มีตะขอมากกว่า 300 ตัว ซึ่งเธอได้ถอดออกจากฉลามระหว่างการดำน้ำของเธอ! Cristina ต้องการให้ผู้คนเข้าใจว่าฉลามไม่ใช่สัตว์ที่ชอบใช้ความรุนแรง จริงๆ พวกมันรักสงบ และเรื่องนี้ถือเป็นข้อพิสูจน์ว่าฉลามเป็นสิ่งมีชีวิตที่ถูกเข้าใจผิดอย่างร้ายแรง พวกมันสมควรได้รับการคุ้มครองและความเคารพ

อ่านเรื่องอื่น