ชายคนนี้เลี้ยงผึ้งไว้บนแขน ทำไมจึงเกิดขึ้นได้ เขาไม่เจ็บหรือไง

แรกเห็นภาพนี้ผมก็ตกใจนะ มันออกดูน่ากลัวหน่อยๆ เพราะชายคนหนึ่งที่เดินสบายๆ อยู่บนถนน โดยที่แขนของเขาปกคลุมไปด้วยผึง ที่น่าสงสัยคือ เดี๋ยวมาดูกันว่าเขาทำไปเพื่ออะไร ..มีคลิปนะ

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ สาธารณรัฐโดมินิกัน วันหนึ่งนาย Danii Rodman ได้ขับรถออกมาข้างนอก และเขาก็มองเห็นถึงความผิดปกติ ของสิ่งที่กำลังผ่านตาเขาไป เขาจึงขับช้าลง เพื่อจะมองให้ชัดขึ้น

มันคือภาพของชายคนหนึ่งที่กำลังเดินอย่างสบายๆ และแขนซ้ายของเขานั้นปกคลุมไปด้วยผึ้ง มันคลุมไปทั้งแขนเลย “แน่นอนว่ามันน่าประหลาดใจสำหรับทุกคนที่ไม่เคยเห็นภาพแบบนี้”

Danii Rodman ถามกับชายคนนั้นสั้นๆ ว่า “ทำไมจึงไม่ถูกผึ้งต่อย” ชายคนนั้นตอบมาว่า เขาเป็นเจ้าของผึ้งพวกนี้ และในตอนนี้เขาได้ถือนางพญาผึ้งไว้ในมือ ส่วนผึ้งที่เห็นมากมาย มันคือส่วนหนึ่งที่เหลืออยู่ของรัง พวกมันตามฟีโรโมนของราชินี แน่นอนว่าพวกมันค่อนข้างสงบ “เรากำลังย้ายบ้านใหม่ให้พวกมัน”

หากดูจากวิธีพูดของชายคนนี้ และอาการที่ไม่กลัวผึ้งเลย แสดงให้เห็นว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกของการย้าย และดูเหมือนชาวเมืองก็เห็นเป็นเรื่องปกติเช่นกัน มันถือเป็นการเปิดหูเปิดตา .. ว่านี่คือวิธีการย้ายรังผึ้งอีกแบบหนึ่ง

อ่านเรื่องอื่น