มาดูตกกุ้งบางปะกง ควรมีอุปกรณ์พื้นฐานอะไรบ้าง

การตกกุ้งแม่น้ำ ถือเป็นกิจกรรมตกปลาอย่างหนึ่งที่ใช้ต้นทุนไม่ค่อยเยอะ เพราะอุปกรณ์ไม่จำเป็นต้องใช้ของราคาแพง แค่คัน+รอก ราคาไม่ถึง 500 ก็สามารถนำมาตกกุ้งได้ดีมากแล้ว และในคลิปนี้มาดูเทคนิคดีๆ จาก ติดล้อไรเดอร์ Fishing On The Road เกี่ยวกับการเลือกใช้อุปกรณ์ตกกุ้ง สำหรับมือใหม่ที่น้าๆ สามารถนำไปต่อยอด ปรับปรุงให้เหมาะกับตัวเอง

คลิปตกกุ้งฝนแรก เดือนหก คลิปนี้สุดพิเศษ ผมได้ทำรีวิวแนะนำ อุปกรณ์พื้นฐานให้มือใหม่ๆ ได้ศึกษาเป็นพื้นฐานเพื่อนำไปต่อยอด การเข้าชุดตกกุ้งเบื้องต้น รวมถึง การใช้คัน Ul ยกกุ้งในแบบสไตล์ น้าเล็ก ติดล้อ อัดสาระให้เพียบ ผิดถูกประการใด ผมไม่ใช่มืออาชีพ ยังไงก็ กราบขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ยินดีที่ได้แบ่งปันครับ Ep2 ผมจะพาไปรู้จักกับลุงยิ้ม ท่านผู้เฒ่าแห่งลำน้ำบางขนาก เรื่อราวของลุง สนุก และฮามาก มีเรื่องเล่า ของคนตกกุ้งเพียบ ชมคลิปกันเลย

ตกกุ้งแม่น้ำ กันยังไง ให้ได้กุ้งแบบปัง กับผู้ใหญ่ดำ

{{ reviewsOverall }} / 5 Users (0 votes)
ให้ความรู้ดี0
อ่านง่าย0
น้าๆ พูดอะไรกันบ้าง... อ่านจบแสดงความคิดเห็นกัน
Order by:

Be the first to leave a review.

User Avatar User Avatar
Verified
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

This review has no replies yet.

Avatar
Show more
Show more
{{ pageNumber+1 }}
อ่านจบแสดงความคิดเห็นกัน

ปี 2020 นี่ ไม่ใช่แค่ไทยที่ดูจะยากลำบาก ต้องบอกว่าทั่วโลกตกอยู่ในช่วงที่เรียกว่าวิกฤต ตั้งแต่ต้นปีเราผ่านเรื่องร้ายมามากมาย จนตอนนี้ยังไม่ทันถึงกลางปี ไวรัสโควิด-19 ก็ระบาดหนักทั่วโลก ตัวผมเองก็ได้รับผลประทบค่อนข้างมากเช่นกัน แต่ถึงงั้นก็สู้ๆ และอดทนกันนะครับ