เทคนิคเดินหนอนขั้นเทพ มีอยู่จริง..?

วันนี้มาคุยเรื่องการเดินหนอนขั้นเทพกัน น้าๆ ว่ามันจะมีหรือเปล่า กับวิธีการเดินหนอนที่พิเศษ ปลากินมากกว่าเดิม สำหรับผม อะไรพื้นๆ เนียละดีที่สุดแล้ว ง่ายๆ ไม่เหนื่อย ปรับตามหน้างาน และวันนี้ก็เอา 3 ขั้นตอนการเดินหนอนของผมมาฝากน้าๆ ด้วย

เรื่องนี้เกิดจากมีน้ามาเล่าให้ฟัง จริงๆ ก็เคยเจอเองด้วยนะ กับเรื่องการเดินหนอน คลิปนี้ก็ไม่มีไรมาก มาคุยให้ฟังกับ 3 วิธีเดินหนอนง่ายๆ ของแมวบ้า

ขั้น 1. เปิดมาด้วยการ ลากโง่ๆ มาเลย ถือเป็นวิธีโปรดเลย ลากมันมาโง่ๆ เนียละ ดีที่สุดสำหรับผมล่ะ ถ้าจนแล้วจนรอดปลาไม่กินก็ไปขึ้น 2

ขั้น 2. กระดกข้อมือเบาๆ เมตรละ 2 – 3 ที ให้หนอนมันดูมีอาการแปลกๆ บ้าง แต่ผมว่าก็สู้ลากโง่ๆ ไม่ได้อะ ถ้าไม่กินอีกก็ไปขั้น 3

ขั้น 3. ลากกระดกคันสูงหน่อยปล่อยจม ลากกระดกคันปล่อยจม ดูโปรดีนะ แต่จากสถิติของผม ไม่ค่อยได้ตัว พอทำหมดละ ปลาไม่กัด ก็กลับไปขั้น 1 ใหม่ ไม่กัดอีก เก็บของกลับบ้าน 555+

อ่านเรื่อง วิธีประกอบเท็กซัสริก กับวิธีใช้ที่อ่านจบตกเป็นเลย

{{ reviewsOverall }} / 5 Users (0 votes)
ให้ความรู้ดี0
อ่านง่าย0
น้าๆ พูดอะไรกันบ้าง... อ่านจบแสดงความคิดเห็นกัน
Order by:

Be the first to leave a review.

User Avatar User Avatar
Verified
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

This review has no replies yet.

Avatar
Show more
Show more
{{ pageNumber+1 }}
อ่านจบแสดงความคิดเห็นกัน

ปี 2020 นี่ ไม่ใช่แค่ไทยที่ดูจะยากลำบาก ต้องบอกว่าทั่วโลกตกอยู่ในช่วงที่เรียกว่าวิกฤต ตั้งแต่ต้นปีเราผ่านเรื่องร้ายมามากมาย จนตอนนี้ยังไม่ทันถึงกลางปี ไวรัสโควิด-19 ก็ระบาดหนักทั่วโลก ตัวผมเองก็ได้รับผลประทบค่อนข้างมากเช่นกัน แต่ถึงงั้นก็สู้ๆ และอดทนกันนะครับ