วิธีที่เกเตอร์ยักษ์กลืนเกเตอร์ 6 ฟุตทั้งตัว และมันเกิดขึ้นที่สวนหลังบ้าน

เรียกเป็นภาพและคลิปที่น่าตกใจที่ได้เห็นเกเตอร์ "ขนาดใหญ่มาก" อยู่ที่บ่อน้ำในสวนหลังบ้าน และมันกำลังกลืนกินเกเตอร์อีกตัวอย่างง่ายดายและแม้เกเตอร์ขนาด 6 ฟุตจะตัวใหญ่ แต่มันจิ้วไปเลยเมื่อเทียบกับอีกตัว

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ South Carolina Lowcountry ในวันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน 2021 .. Taylor Soper ทวีตคลิปวีดีโอที่น่าตกใจ มันเป็นเกเตอร์ที่มีขนาดใหญ่มาก กำลังกินเกเตอร์ขนาดเล็กกว่า โดยเกเตอร์ตัวใหญ่ค่อยๆ เคี้ยวและกลืนลงไปในท้องของมัน เป็นฉากที่น่าเหลือเชื่อ “เพราะมันเกิดขึ้นที่สวนหลังบ้านของพ่อแม่ฉัน”

จากการศึกษาในปี 2011 พบว่ามีโอกาส 6 – 7 % ของเกเตอร์อายุน้อยจะตกเป็นเหยื่อของเกเตอร์อายุมากกว่า เช่นเดียวกับในคลิปนี้ แม้ว่า Soper จะโพสต์วิดีโอสั้นๆ ของการเผชิญหน้านี้ แต่เขาตั้งข้อสังเกตว่าจริงๆ แล้วพ่อของเขาเป็นช่างถ่ายวิดีโอ..เขาน่าจะมีมากกว่านี้ “แต่พ่อของเขาไม่มีโซเชียลมีเดีย”

กดเพื่อดูคลิปเกเตอร์ (twitter)

“เกเตอร์จะอาศัยอยู่เฉพาะในสหรัฐอเมริกา ทางตะวันออกเฉียงใต้ และทางภาคตะวันออกของจีน (ของจีนจะตัวเล็ก) โดยในสหรัฐฯ มีเกเตอร์ มากกว่า 3 ล้านตัวในธรรมชาติ ในขณะที่มีจระเข้น้อยกว่า 2 พันตัว ..ในขณะที่จระเข้สามารถพบได้ทั่วโลก ในแอฟริกา ออสเตรเลีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และอเมริกากลาง”

เกเตอร์สามารถเติบโตได้ยาวกว่า 14 ฟุตและหนัก 1,000 ปอนด์

อ่านเรื่องอื่น