เทคนิคตกหมึก เจิร์กโย ธงโย ดองหมึกกลับบ้าน ที่ใครก็ทำได้

มีโอกาศได้กลับไปตรังอีกรอบ ครั้งนี้หมึกล้วนๆ หมึกหอมตัวสวยๆ และมีมุมแนะนำสำหรับเพื่อนๆ ที่อยากลองไปเที่ยวเลตรัง หมึกตกไม่ยาก เป็นเกมสายหวานที่สนุกอีกเกมนึง สนใจจองเรือ สอบถามได้นะครับ ทะเลตรัง ไต๋ต้น 0816061777 รับทั้งงานตกกุ้งตกหมึกจ้า

การตกหมึกที่ตรังบนเรือมีวิธีการมากมายที่จะให้ได้หมึกมากขึ้น โดยปกติแล้วการตกหมึกจะใช้อุปกรณ์เพียง 1 ชุดเท่านั้น แต่น้าๆ สามารถใช้วิธีการธงเบ็ด กับคันเบ็ดเหลือๆ ได้ด้วย แต่ข้อแม้คือต้องเป็นการตกบนเรือนะ

การธงโย เพื่อตกหมึก

นั่นคือคันที่เราตี ก็ตีไป แต่คันที่นำมาเผื่อ อีก 2 คัน เราสามารถตีออกไป 5 ถึง 10 เมตร แล้ววางธงไว้ กระแสลมจะพาเรือถอย รับแรงกะแทกกับคลื่นน้ำ คันจะผงก เหยื่อโยก็จะมีแอคชั่นเอง หมึกมันจะฉวย รอกวิ่งปรี้ดดดดดด ผ่านฝูงทีนี่ชุลมุนเลยครับ เป็นการตกแบบลอยลำครับ และยังมีวิธีการดองหมึกด้วยน้ำทะเลด้วย มาชมคลิปด้วยกันเลยครับ

 

ตกหมึก การใช้อุปกรณ์ และเทคนิคเจิร์กโยตกหมึกสเต็ปโปรญี่ปุ่น

เมื่อดำน้ำลงไป ต้องตกใจเมื่อต้องเจอสุสานโย

{{ reviewsOverall }} / 5 Users (0 votes)
ให้ความรู้ดี0
อ่านง่าย0
น้าๆ พูดอะไรกันบ้าง... อ่านจบแสดงความคิดเห็นกัน
Order by:

Be the first to leave a review.

User Avatar User Avatar
Verified
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

This review has no replies yet.

Avatar
Show more
Show more
{{ pageNumber+1 }}
อ่านจบแสดงความคิดเห็นกัน

ปี 2020 นี่ ไม่ใช่แค่ไทยที่ดูจะยากลำบาก ต้องบอกว่าทั่วโลกตกอยู่ในช่วงที่เรียกว่าวิกฤต ตั้งแต่ต้นปีเราผ่านเรื่องร้ายมามากมาย จนตอนนี้ยังไม่ทันถึงกลางปี ไวรัสโควิด-19 ก็ระบาดหนักทั่วโลก ตัวผมเองก็ได้รับผลประทบค่อนข้างมากเช่นกัน แต่ถึงงั้นก็สู้ๆ และอดทนกันนะครับ