วันศุกร์, มิถุนายน 5, 2020
หน้าแรก คลิปวีดีโอ เอาไงดี เจอแบบนี้น้าจะโดดตามกันหรือเปล่า

เอาไงดี เจอแบบนี้น้าจะโดดตามกันหรือเปล่า

อุปกรณ์ตกปลาไม่ว่าจะเหยื่อปลอม หรือแม้แต่คันเบ็ดทั้งชุด มันพร้อมที่จะสิ่งที่ไม่คาดฝันเสมอ บางทีมันก็หักไปง่ายๆ อันนี้ยังดี เพราะก็เสียแค่คันเบ็ดไป แต่ถ้าเกิดมันโดนดึงตกน้ำนี่เป็นอะไรที่เศร้า เพราะจะเสียทั้งคัน+รอก+เหยื่อ+สาย เรียกว่าหมดกันไปเลย และหากยังเห็นคันเบ็ดอยู่แวบๆ ในน้ำ เป็นน้าจะโดดตามหรือเปล่า..? ลองดูจากคลิปครับ

สมัยก่อน ผมชอบไปตกปลาที่บึงสำราญมาก อัดปลาบึก ปลาใหญ่อะไรประมาณนี่ ตัวผมเองเคยเสียอุปกรณ์ไปทั้งชุดที่บึงไปครั้งนึง เรียกว่าหลุดจากมือไปเลย กับอีกชุดปลาลากล้อฟรีดึงตกน้ำไปอีกคันแต่อันนี่ยังดีได้คืน วันดีคืนดีมีญาติพี่น้องที่เป็นผู้หญิงตามมาตกด้วย สิ่งที่กลัวมากๆ คือมันตกใจปล่อยคันทิ้งนั้นล่ะ ส่วนผมทำไง..? ก็ต้องผูกเชือกไว้กับคันน่ะดิ 555+

อ่านเรื่อง > ปลาเสือตอ อีกหนึ่งสายพันธ์ุ ที่หาไม่ได้แล้วในธรรมชาติ

{{ reviewsOverall }} / 5 Users (0 votes)
ให้ความรู้ดี0
อ่านง่าย0
น้าๆ พูดอะไรกันบ้าง... อ่านจบแสดงความคิดเห็นกัน
Order by:

Be the first to leave a review.

User Avatar User Avatar
Verified
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
อ่านจบแสดงความคิดเห็นกัน

น้าแมวhttps://fishingthai.com/
ปี 2020 นี่ ไม่ใช่แค่ไทยที่ดูจะยากลำบาก ต้องบอกว่าทั่วโลกตกอยู่ในช่วงที่เรียกว่าวิกฤต ตั้งแต่ต้นปีเราผ่านเรื่องร้ายมามากมาย จนตอนนี้ยังไม่ทันถึงกลางปี ไวรัสโควิด-19 ก็ระบาดหนักทั่วโลก ตัวผมเองก็ได้รับผลประทบค่อนข้างมากเช่นกัน แต่ถึงงั้นก็สู้ๆ และอดทนกันนะครับ

ติดตามแมวบ้าตกปลา

29,917แฟนคลับชอบ
565ผู้ติดตามติดตาม

แนะนำ

เตือนภัยรอกถูกจัด ลาซาด้าก็โกงได้ แนวทางก่อนซื้อ

ยุคนี้อุปกรณ์ตกปลามีให้เลือกซื้อทางออนไลน์มากมาย ทั้งในเฟส ในช็อปปี้ ในลาซาด้า มีทั้งถูกกว่าปกติ และแพงกว่าปกติ และมีที่แพงจนเวอร์ก็มีเช่นกัน แล้วก็มีหลายคนชอบมาโพสต์ถาม inbox มาถามแบบนี้ซื้อได้หรือเปล่า แพงหรือเปล่า คืออะไร Stella ตัวไม่ถึงพัน คิดว่าจะไม่ถูกโกงเหรอ..?

2019 VANQUISH ครองตำแหน่งรอกสปินเบาที่สุดในโลก

ปลายปี 2019 แล้วมาดูว่ารอกสปินของใครเบาที่สุดในโลก และต้องบอกว่า Shimano VANQUISH 2019 คือรอกเบาที่สุดในโลก โดยวัดกันที่เบอร์ 1000 มาดูใครเป็นคู่แข่งบ้าง ..?

ใช้เหยื่อปลอมอะไร ตกชะโดคอกมาดูกัน

น้าๆ ตกชะโดครอกกันหรือเปล่า ...? อย่าเพิ่งตอบว่าไม่ ผมว่า 70 – 80 % หรืออาจมากกว่านั้น นักตกปลา ถ้าเห็นชะโดครอกว่ายผ่านมา ยังไงก็อยากตีเหยื่อลงไป ยิ่งวันที่ยังตกอะไรไม่ได้ด้วยแล้ว ยิ่งแล้วใหญ่ ที่มาเขียนในวันนี้ก็เพราะว่า มันใกล้ถึงช่วงชะโดครอกแล้วนะ ดีไม่ดีตอนนี้ เดือน มิ.ย. ชะโดก็เริ่มสร้างรังกันละ
error: Alert: Content is protected !!