วันศุกร์, เมษายน 10, 2020
หน้าแรก บทความพิเศษ เจิร์กเบทเจ้านิลน้อย เอาไปจับปลาใหญ่ได้ยังไง

เจิร์กเบทเจ้านิลน้อย เอาไปจับปลาใหญ่ได้ยังไง

วันนี้มีเหยื่อใหม่มาแนะนำ ตัวนี้เป็นเหยื่อไม้ หน้าตาก็เหมือนลูกปลานิลเกือบ 100% มันมีขนาด 5cm โดยเจ้าตัวนี้เป็นเหยื่อประเภท เจิร์กเบท ถามว่าเจิร์กเบทเป็นยังไง? ถ้านึกไม่ออก ให้ลองนึกถึงกระดี่เหล็กก็ได้ มันก็ถือเป็นเหยื่อเจิร์กเบทตัวนึง เพราะวิธีการใช้งานคือการเจิร์ก

วันนี้มีเหยื่อใหม่มาแนะนำ ตัวนี้เป็นเหยื่อไม้ หน้าตาก็เหมือนลูกปลานิลเกือบ 100% มันมีขนาด 5cm โดยเจ้าตัวนี้เป็นเหยื่อประเภท เจิร์กเบท ถามว่าเจิร์กเบทเป็นยังไง? ถ้านึกไม่ออก ให้ลองนึกถึงกระดี่เหล็กก็ได้ มันก็ถือเป็นเหยื่อเจิร์กเบทตัวนึง เพราะวิธีการใช้งานคือการเจิร์ก แต่การเจิร์กเหยื่อมันก็มีหลากหลาย และไม่จำเป็นต้องเจิร์กเสมอไป มาดูวิธีการเล่นเหยื่อจากคลิปได้เลย

ข้อมูลเหยื่อนิลน้อย

• รุ่น : นิลน้อย 5cm
• บอดี้ : ไม้
• ประเภท : เจิร์กเบท จมเร็ว
• ขนาด : 5 cm
• สี : ลูกปลานิลไทยแท้ๆ
• น้ำหนัก : 5-7g

เหยื่อลูกปลานิลขนาด 5cm ที่เหยื่อลูกปลานิลทั้งรูปร่างและสี เจ้านี่สร้างขึ้นจากไม้ และถูกออกแบบมาให้ใช้งานแบบเจิร์กเบท หรือก็คือคล้ายๆ กับกระดี่เหล็กนั้นล่ะ มันมีขนาดเล็กพอที่จะเป็นเหยื่อ UL และยังแข็งแรงมากพอที่จะเจอปลากระพงสิบกิโล

สนใจสั่งซื้อ ตัวละ 280 บาท ค่าส่ง 50 บาท

สั่งซื้อทาง inbox แฟนเพจแมวบ้าตกปลา
สั่งซื้อทางเว็บไซต์ คลิก

นิลน้อย by กบสกล
4.6 / 5 ผู้เขียน
{{ reviewsOverall }} / 5 ผู้ใช้ (0 votes)
ATab
ข้อดี
- เหยื่อมีขนาดเล็ก แต่แข็งแรงมากฒ
- เหยื่อไม้ ทำสีเหมือนลูกปลานิล เคลือบสีดี
- น้ำหนักดี ตีไกล
ข้อเสีย
- เนื่องจากเหยื่อเล็กมาก ถ้าจะตกปลาใหญ่ต้องเปลี่ยนตัวเบ็ดให้ใหญ่และแข็งขึ้น
เป็นครั้งแรกที่กบสกลมาทำเหยื่อสำหรับปลากระพง ซึ่งกลุ่มเป้าหมายต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง แต่ก็ยังยึดถือเรื่องคุณภาพงานไม้ ทำด้วยมือ จากที่ทดสอบเหยื่อแข็งแรงทั้งบอดี้และงานสี ตีได้ไกล แอคชั่นสเถียนดี ถึงจะลากหรือเจิร์กเร็วๆ ก็ตาม
คุณภาพการผลิต4.5
ประสิทธิภาพ4.7
ความทนทาน4.7
ราคาคุ้มค่า4.6
What people say... ช่วยรีวิวอุปกรณ์ชิ้นนี้
Order by:

Be the first to leave a review.

User AvatarUser Avatar
Verified
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
ช่วยรีวิวอุปกรณ์ชิ้นนี้

น้าแมวhttps://fishingthai.com/
ปี 2020 นี่ ไม่ใช่แค่ไทยที่ดูจะยากลำบาก ต้องบอกว่าทั่วโลกตกอยู่ในช่วงที่เรียกว่าวิกฤต ตั้งแต่ต้นปีเราผ่านเรื่องร้ายมามากมาย จนตอนนี้ยังไม่ทันถึงกลางปี ไวรัสโควิด-19 ก็ระบาดหนักทั่วโลก ตัวผมเองก็ได้รับผลประทบค่อนข้างมากเช่นกัน แต่ถึงงั้นก็สู้ๆ และอดทนกันนะครับ

STAY CONNECTED

27,431แฟนคลับชอบ
551ผู้ติดตามติดตาม
2,894ผู้ติดตามติดตาม

Most Popular

หาดูยาก ตะพากเหลืองนับพันนับหมื่น ขึ้นวางไข่กลางเกาะแก่งกลางทุ่งใหญ่

ปลาตะพากเหลือง หรือ ปลาตะพากทอง (อังกฤษ: Golden-bellied barb; ชื่อวิทยาศาสตร์: Hypsibarbus wetmorei) เป็นปลาน้ำจืดจำพวกปลาตะพากชนิดหนึ่ง ในวงศ์ปลาตะเพียน (Cyprinidae) จัดเป็นปลาตะพากชนิดที่พบได้หลากหลายและเป็นที่รู้จักกันดีที่สุด

ตำนาน Gary Loomis ผู้ให้กำเนิด G.Loomis คันเบ็ดอันดับ 1 อเมริกา

G.Loomis คือหนึ่งในแบนด์ผู้ผลิตคันเบ็ดตกปลาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก และผู้ที่ก่อตั้ง G.Loomis เอง ก็ถือเป็นตำนานผู้ผลิตคันเบ็ด และเป็นผู้ที่นำเอาเทคโนโลยีใหม่มาใช้ผลิตคันเบ็ด และนี่คือตำนานของ Gary Loomis และ G.Loomis

ยี่สกไทย ปลาท้องถิ่นไทย ที่เกือบสูญพันธุ์

ยี่สกไทย ปลาน้ำจืดชนิดหนึ่งที่สวยที่สุดชนิด หนึ่ง ลำตัวสีทองสดใส มีแถบสีดำพาดตามยาว 7 แถบ ตาสีแดงสด ลักษณะเด่นเฉพาะของปลายี่สกได้แก่มีฟัน 4 ซี่เรียงกันเป็นแถวเดียวในคอหอย และริมฝีปากบนมีหนวดสั้นๆ 1 คู่

ผูกเงื่อนยาว ไม่ได้หมายความว่าจะทนแรงดึงมากกว่า

จริงๆ แล้วการผูกเงื่อน เป็นอะไรที่ส่วนตัว หรือตามความพอใจของน้าๆ เอง ซึ่งน้าบางคนเน้นง่ายไว้ก่อน น้าบางคนเน้นเงื่อนที่แน่นๆ ในเรื่องนี้ผมจะมาพูดเน้นที่ FG Knot และเงื่อนที่ใกล้เคียงเพื่อนำมาเทียบให้น้าๆ ได้อ่าน ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้กัน หากคิดว่ามีประโยชน์อย่าลืมแชร์ให้น้าๆ ท่านอื่นอ่านกันนะ
error: Alert: Content is protected !!