เคยเจอแต่หินแต่นี่ ‘เต่าบิน’ ตัวเป็นๆ บินมาชนกระจกขณะรถวิ่ง

เหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างที่ ลาทอนยา ลาร์ก (Latonya Lark) และน้องชายกำลังขับรถไปตามเส้นทางในเมืองซาวานนาห์ รัฐจอร์เจีย อเมริกา ขณะที่พวกเขากำลังเดินทางไปทำธุระบางอย่าง แต่แล้วในเสี้ยววินาที ทั้งคู่ก็พบว่าตัวเองต้องเจอเข้ากับเต่าที่โชคร้าย

Advertisements

ลาร์ก เล่าว่า “ในตอนแรกฉันคิดว่าเป็นอิฐจากหางตา ฉันบอกน้องชายของฉันว่า โอ้ พระเจ้า มีก้อนอิฐบินข้ามทางหลวง” ไม่ทันที่ฉันจะพูดจบ สิ่งนั้นก็มาชนเข้ากับรถของฉัน มันทำให้ฉันกลัวมาก ฟังดูเหมือนเจ้าสิ่งนี้จะระเบิดกระจกไปทับพี่ชายของฉัน

ดูเหมือนว่าเธอจะโชคดีเล็กน้อย ที่กระจกรถของเธอค่อนข้างหนา และหากเธอไม่ชะลอรถลงและใจเย็นๆ เต่าอาจทะลุกระจกหน้า และอาจเกิดเรื่องไม่ดีกับน้องของเธอเช่นกัน ..หลังจากหยุดรถ ลาร์กก็โทรแจ้ง 911

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจมายังจุดเกิดเหตุ ก็ต้องเรียกรถพ่วงมาลากรถคันนี้ออกนอกพื้นที่ และได้นำร่างเจ้าเต่าผู้โชคร้ายออกมาจากสภาพที่ติดค้าง ก่อนจะนำมันไปรักษาที่โรงพยาบาลสัตว์ใกล้เคียง แต่สุดท้ายมันก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหว จนตายในที่สุด

Advertisements

ส่วนสาเหตุคาดว่า รถคันอื่นอาจจะขับชนเต่าตัวนี้ จนทำให้มันลอยเคว้งขึ้นกลางอากาศและพุ่งเข้ามาชนกระจกรถของเธออย่างจัง โชคดีที่ไม่ได้เป็นอะไรมาก แต่น่าเสียดายที่เต่าต้องตายไป

อ่านเรื่องอื่น

Advertisements