วันศุกร์, เมษายน 10, 2020
หน้าแรก บทความทั้งหมด ภาพหลุด ข้อมูลหลุด 2020 Alphas Air TW

ภาพหลุด ข้อมูลหลุด 2020 Alphas Air TW

2020 Alphas Air TW ต้องบอกว่านี่เป็นภาพหลุด ข้อมูลหลุด กันเลยทีเดียว หลังจากเมื่ออาทิตย์ก่อน ผมได้เห็นภาพของ Alphas Air TW 2020 ซึ่งยังไม่มีข่าวการเปิดตัว แม้แต่เว็บไซต์หลัก และมีเพียงภาพชุดเดียวที่ไม่แน่ชัดด้วย ซึ่งผม แมวบ้าตกปลา ก็ไม่ละความพยายามที่จะหาข้อมูลของมัน จนในที่สุดก็ได้รับข้อมูลที่ยืนยันว่ามันจะวางขายแน่นอนในปี 2020

Daiwa Alphas Air TW 2020

เมื่อต้นปี Daiwa ได้ขาย Daiwa Steez Air TW 2020 ซึ่งเป็นเป็นสุดยอดรอกที่เบาที่สุดเท่าที่ Daiwa สร้างขึ้นมา แน่นอนว่ามันสร้างความตืนเต้นให้กับนักตกปลาทั่วโลก และไม่นานก็มีข่าวเรื่อง Alphas Air TW 2020 ออกมาในปีเดียวกัน

หน้าตาเมื่อ Steez Air TW เทียบกับ Alphas Air TW

จากภาพเป็นการเทียบ Steez Air TW เทียบกับ Alphas Air TW จะเห็นว่านี่เป็นครั้งแรกเลยที่ Alphas มีการติดตั้งระบบ TWS ลงไปด้วย โดยภาพรวมของรอกยังคงมีหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ของ Alphas โดยเฉพาะกระจังหน้าของมัน และดูตัวจะเล็กกว่า Steez Air TW เล็กน้อย

ตอนนี้สเปคของ Alphas Air TW 2020 ยังอาจมีการเปลี่ยนแปลง แต่มีการคาดการณ์ไว้ว่า มันจะคล้ายๆ กับ Alphas CT SV และสปูนอาจใช้ขนาดเดียวกับ Steez Air คือ 28 มิลิเมตร คาดว่าจะมีให้เลือกรอบ 6 – 8 รายละเอียดอื่นๆ ถ้ามีจะนำมาเพิ่มเติมให้ครับ

 

ข้อมูลล่าสุด STEEZ AIR TW 2020

รีวิวเทียบ DAIWA STEEZ AIR & STEEZ CT SV TW

Sourcetzlure
น้าแมวhttps://fishingthai.com/
ปี 2020 นี่ ไม่ใช่แค่ไทยที่ดูจะยากลำบาก ต้องบอกว่าทั่วโลกตกอยู่ในช่วงที่เรียกว่าวิกฤต ตั้งแต่ต้นปีเราผ่านเรื่องร้ายมามากมาย จนตอนนี้ยังไม่ทันถึงกลางปี ไวรัสโควิด-19 ก็ระบาดหนักทั่วโลก ตัวผมเองก็ได้รับผลประทบค่อนข้างมากเช่นกัน แต่ถึงงั้นก็สู้ๆ และอดทนกันนะครับ

STAY CONNECTED

27,391แฟนคลับชอบ
551ผู้ติดตามติดตาม
2,894ผู้ติดตามติดตาม

Most Popular

หาดูยาก ตะพากเหลืองนับพันนับหมื่น ขึ้นวางไข่กลางเกาะแก่งกลางทุ่งใหญ่

ปลาตะพากเหลือง หรือ ปลาตะพากทอง (อังกฤษ: Golden-bellied barb; ชื่อวิทยาศาสตร์: Hypsibarbus wetmorei) เป็นปลาน้ำจืดจำพวกปลาตะพากชนิดหนึ่ง ในวงศ์ปลาตะเพียน (Cyprinidae) จัดเป็นปลาตะพากชนิดที่พบได้หลากหลายและเป็นที่รู้จักกันดีที่สุด

ตำนาน Gary Loomis ผู้ให้กำเนิด G.Loomis คันเบ็ดอันดับ 1 อเมริกา

G.Loomis คือหนึ่งในแบนด์ผู้ผลิตคันเบ็ดตกปลาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก และผู้ที่ก่อตั้ง G.Loomis เอง ก็ถือเป็นตำนานผู้ผลิตคันเบ็ด และเป็นผู้ที่นำเอาเทคโนโลยีใหม่มาใช้ผลิตคันเบ็ด และนี่คือตำนานของ Gary Loomis และ G.Loomis

ยี่สกไทย ปลาท้องถิ่นไทย ที่เกือบสูญพันธุ์

ยี่สกไทย ปลาน้ำจืดชนิดหนึ่งที่สวยที่สุดชนิด หนึ่ง ลำตัวสีทองสดใส มีแถบสีดำพาดตามยาว 7 แถบ ตาสีแดงสด ลักษณะเด่นเฉพาะของปลายี่สกได้แก่มีฟัน 4 ซี่เรียงกันเป็นแถวเดียวในคอหอย และริมฝีปากบนมีหนวดสั้นๆ 1 คู่

ผูกเงื่อนยาว ไม่ได้หมายความว่าจะทนแรงดึงมากกว่า

จริงๆ แล้วการผูกเงื่อน เป็นอะไรที่ส่วนตัว หรือตามความพอใจของน้าๆ เอง ซึ่งน้าบางคนเน้นง่ายไว้ก่อน น้าบางคนเน้นเงื่อนที่แน่นๆ ในเรื่องนี้ผมจะมาพูดเน้นที่ FG Knot และเงื่อนที่ใกล้เคียงเพื่อนำมาเทียบให้น้าๆ ได้อ่าน ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้กัน หากคิดว่ามีประโยชน์อย่าลืมแชร์ให้น้าๆ ท่านอื่นอ่านกันนะ
error: Alert: Content is protected !!