วันอังคาร, กรกฎาคม 7, 2020
หน้าแรก คลิปวีดีโอ 100 ปี Shimano ปล่อยคลิปรอกเบทตัวแรก

100 ปี Shimano ปล่อยคลิปรอกเบทตัวแรก

อีกราวๆ 1 ปี Shimano จะมีอายุครบ 100 ปีแล้ว ซึ่งทาง Shimano เองก็ได้สร้างหน้าพิเศษขึ้นมา หากน้าๆ สนใจสามารถ กดตรงนี้ได้เลย โดยความหมายของ 100 ปี ไช่เพียงแต่กับอุปกรณ์ตกปลาเท่านั้น แต่รวมไปถึงจักรยานอีกด้วย

สำหรับกิจกรรมพิเศษของการฉลอง 100 ปี นั้น ทาง Shimano เองก็ยังไม่ได้เปิดเผยอะไรมามาก มันอาจจะมีรอกรุ่นพิเศษออกมาให้ได้เห็นกัน แต่ที่แน่ๆ ทาง Shimano ได้มีการอัพเดทคลิปที่โชว์ลำดับของรอกให้ได้ชมกัน บอกเลยว่าบางตัวผมก็เข้าใจผิดนึกว่ามันมาหลัง แต่ที่แท้มาก่อนก็มี ลองดูจากคลิปครับ

รอกตัวแรกของ Shimano
BM Series ถือเป็นรอกเบทตัวแรกของ Shimano ทีแรกผมคิดว่าเป็น Bantum ซะอีก

รอกตัวที่สอง
Bantum ถือเป็นรอกที่มีชื่อเสียงมากของ Shimano ตัวนึงเลย

ก็หมดแล้วนะครับสำหรับลำดับของรอก Shimano จริงๆ ยังไม่หมด แต่ผมว่าทางนั้นคงกักเอาไว้ทำคลิปอื่นๆ ให้ดูกัน ยังไงก็รอติดตามกันต่อไป

อ่านเรื่อง > เรื่องของตัวเบ็ด สนิม และรูปแบบทั้ง 4

{{ reviewsOverall }} / 5 Users (0 votes)
ให้ความรู้ดี0
อ่านง่าย0
น้าๆ พูดอะไรกันบ้าง... อ่านจบแสดงความคิดเห็นกัน
Order by:

Be the first to leave a review.

User Avatar User Avatar
Verified
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
อ่านจบแสดงความคิดเห็นกัน

น้าแมวhttps://fishingthai.com/
ปี 2020 นี่ ไม่ใช่แค่ไทยที่ดูจะยากลำบาก ต้องบอกว่าทั่วโลกตกอยู่ในช่วงที่เรียกว่าวิกฤต ตั้งแต่ต้นปีเราผ่านเรื่องร้ายมามากมาย จนตอนนี้ยังไม่ทันถึงกลางปี ไวรัสโควิด-19 ก็ระบาดหนักทั่วโลก ตัวผมเองก็ได้รับผลประทบค่อนข้างมากเช่นกัน แต่ถึงงั้นก็สู้ๆ และอดทนกันนะครับ

ติดตามแมวบ้าตกปลา

30,130แฟนคลับชอบ
565ผู้ติดตามติดตาม

แนะนำ

DAIWA ADMIRA 2020 รอกแฝด ALPHAS AIR TW แต่ราคาถูกกว่าครึ่ง

เรียกว่าเปิดตัวรอกรุ่นใหม่มาแบบไม่สนใจโควิด-19 กันเลยทีเดียว กับรอกรุ่นใหม่ที่ชื่อว่า ADMIRA A100H/XHL มันเป็นรอกที่มีกำหนดเปิดตัวเดือน 8 ปี 2020 หรือก็คือ อีกเพียง 1 เดือนต่อจากนี้ แน่นอนว่าแมวบ้าตกปลา มีข้อมูลมาให้น้าๆ ได้ดูกันแบบฉับไว โดยเจ้าตัวนี้มีราคา 28500 เยน

Centauri Knot วิธีผูกเงื่อนเซนโทริ ง่าย แน่น สายไม่ช้ำ

เซนโทริ เป็นเงื่อนที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศออสเตรเรีย และเป็นเงื่อนได้ได้รับการยกย่องจาก ดิก ลเวอรส์ ผู้เป็นตำนานการตกปลา และนักเขียนชื่อดัง ว่าเป็นเงื่อนที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการผูกสายเอ็นเข้าตัวเบ็ด มันสามารถใช้กับสายขนาดไหนก็ได้ จุดเด่นของเงื่อนนี้คือ

สปินรุ่นล่าสุดจากอาบู Revo ALX THETA กับราคาไม่ถึง 5 พัน จะได้อะไร

เมื่อประมาณเดือน 1 ปี 2020 ทางอาบู ได้ออกรอกรุ่นใหม่ล่าสุดที่เป็นรอกสาย Finesse มันมีชื่อว่า REVO MGX THETA ถือเป็นรอกดีที่สุดของอาบูในสายนี้ และด้วยราคาแค่ 1 หมื่น เลยเป็นรอกที่น่าจับตามองมากตัวนึง มาถึงตอนนี้เดือน 6 ปีเดียวกันอาบูได้จับเอาเทคโนโลยีของ MGX THETA มาทำให้ถูกลง ภายใต้ชื่อ ALX THETA
error: Alert: Content is protected !!