‘ฉันดึงไม่ออก’ สาวจีนไลฟ์โชว์กินหมึก แต่หมึกไม่ยอมให้กินง่ายๆ

ความจริงก็อยากจะขำ แต่ดูไปดูมาแล้วนางน่าสงสาร เมื่อหมึกยักษ์เป็นๆ มาแปะอยู่ที่หน้าของเธอ ทีแรกก็เหมือนไม่มีอะไร แต่มันดันเกิดเรื่องสยองเล็กๆ ขึ้น เมื่อหมึกตัวนี้มันไม่ยอมปล่อยเธอง่ายๆ และมันทำให้สาวจีนรายนี้จะต้องจำเรื่องวันนี้ไปจนวันตาย

หมึกติดหน้า

วิดีโอสั้นๆ นี้ถูกแชร์อย่างรวดเร็วบนแพลตฟอร์มวิดีโอของจีน มันแสดงให้เห็นช่วงเวลาที่หมึกยักษ์ใช้ปุ่มดูด 280 ปุ่มที่อยู่บนหนวดแต่ละเส้นเพื่อป้องกันตัวเองจากการถูกกินทั้งเป็น

ในช่วงเริ่มต้นของวิดีโอ ที่หมึกยักษ์แกะติดหน้าของเธอ แต่ดูเหมือนว่าสาวจีนคนนี้จะสงบเธอยังคิดว่าคงไม่มีอะไร แต่หลังจากที่จะพยายามกินหมึกเธอก็พูดว่า “ดูสิว่ามันดูดแรงแค่ไหน?”

ในเวลาต่อมา เธอตระหนักว่ามันผิดปกติเกินไป ความสนุกของเธอได้หายไป เมื่อหมึกยักษ์เกาะที่หน้าแรงกว่าที่คาดไว้มาก เมื่อเธอพยายามเอามันออกจากหน้าของเธอ

“เจ็บ เจ็บ เจ็บ! ดึงออกไม่ได้ ดึงออกไม่ได้! โอ้ พระเจ้า!” เธอพูดขณะที่กล้องจับไปที่เธอ และหน้าก็บูดบึ้ง เธอยังบอกอีกว่า “เจ็บปวด” กับกล้อง

หลังจากเกือบนาทีที่ต้องต่อสู้กับหมึก ดูเหมือนว่าเธอจะไม่อยากกินอาหารทะเลอีกต่อไป จากนั้นเธอก็แจ้งกับผู้ชมว่าเธอจะ “กินมันในครั้งต่อไป”

อย่างไรก็ตาม ความโล่งใจของเธออยู่ได้ไม่นาน เมื่อสังเกตเห็นแผลเล็กๆ ที่แก้มของเธอที่ปลาหมึกดูดก่อนหน้านี้! เธอก็บ่นว่า “หน้าฉันเสียโฉม” .. ในขณะที่ผู้ชมอีกคนแสดงความคิดเห็นว่า “ตาต่อตา ฟันต่อฟัน” แต่อย่างน้อยเรื่องนี้ก็จบลงด้วยการบาดเจ็บเล็กน้อยของเธอ ..คลิปด้านล่าง

อ่านเรื่องอื่น