เรือเกือบจมหลังสิงโตทะเล ขนาด 750 ปอนด์กระโดดขึ้นเรือ

ต้องบอกน่ากลัวและไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นได้ เรือที่วิ่งอยู่เฉยๆ ที่ดูไม่มีอะไร อยู่ๆ ก็มีสิงโตทะเลที่หนักประมาณ 750 ปอนด์ กระโดดขึ้นเรือ แน่นอนว่าด้วยน้ำหนักของมัน จะทำให้เรือจมก็ไม่แปลก ..คลิปท้ายเรือ

วันที่ดีในการตกปลานอกชายฝั่งเกาะแวนคูเวอร์ เกือบจะกลายเป็นจุดเปลี่ยนที่น่ากลัว สำหรับคู่รักชาวแคนาดา หลังจากสิงโตทะเลแคลิฟอร์เนียตัวใหญ่ พยายามกระโดดลงไปในตัวเรืออลูมิเนียมขนาด 14 ฟุตของพวกเขา

สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมในทะเล ซึ่งมีน้ำหนักประมาณ 750 ปอนด์ เกือบจะลงเอยด้วยการนั่งตักของนักตกปลาที่ตื่นตระหนก .. มีรายงานว่าเพราะมันพยายามหลบหนีวาฬเพชฌฆาตสามตัวจึงกระโดดขึ้นเรือ

เออร์เนสต์และวิเอเซีย เพิ่งจะดับครื่องยนต์ซูซูกิ 20 แรงม้า เพื่อเฝ้าดูฝูงวาฬเพชฌฆาตที่ว่ายน้ำผ่านไปมา เมื่อพวกเขาเห็นสิงโตทะเลแคลิฟอร์เนียที่ตื่นตระหนก พุ่งสูงขึ้นไปในอากาศ ห่างจากพวกเขาไปเพียงไม่กี่นิ้ว “มันพลิกเรือไปยังจุดที่เราคิดว่าจะจมแน่ น้ำเริ่มไหลเข้าเรือ…ฉันแค่หวังว่าเราจะไม่พลิกคว่ำ”

ช่วงเวลาที่น่ากลัวนี้ ถูกถ่ายเอาไว้ได้โดยกลุ่มนักดูวาฬที่ตกตะลึงในเรือที่อยู่ใกล้ๆ ในคลิปวิดีโอดังกล่าว มาร์ค มัลเลสัน มัคคุเทศก์อาวุโส ของเรือชมวาฬได้เตือนทั้งคู่ “ให้ออกไปจากที่นั่น” เขากล่าว ..ก่อนที่สิงโตทะเลจะพุ่งทะลุพื้นผิวและกระแทกเข้าที่ด้านข้างของเรืออย่างแรง

เรือสั่นสะเทือนอย่างรุนแรงและรับน้ำปริมาณมากเข้ามา โชคดีที่เออร์เนสต์และวิเอเซีย ไม่ได้รับบาดเจ็บ และเรือก็ไม่จมแม้จะเต็มไปด้วยน้ำ และเมื่อเรียกสติกลับมาได้ทั้งคู่ก็เร่งเครื่องเพื่อความปลอดภัยของฝั่ง

อ่านเรื่องอื่น

Advertisements
Advertisements