ชูปาคาบรา.? ไคโยตี้เดินตัวตรง.? ภาพที่น่าสงสัยนี้ถูกถ่ายได้โดยสวนสัตว์อามาริลโล

ก่อนอื่นคงต้องตรวจสอบให้ดีก่อนว่าเรื่องนี้มาในวันเมษาหน้าโง่หรือเปล่า คำตอบคือไม่! มันเป็นภาพที่ถูกถ่ายเอาไว้ได้ในวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2022 และถูกเผยแพร่ในเว็บไซต์และเพจของสวนสัตว์ในวันที่ 8 มิถุนายน 2022 และมันยังคงเป็นปริศนา

Unidentified Amarillo Object

ภาพนี้เป็นภาพเดียวที่ถูกถ่ายได้โดยกล้องรักษาความปลอดภัย ของสวนสัตว์อามาริลโล มันเป็นภาพสิ่งมีชีวิตลึกลับ ที่ถ่าย “ในเช้ามืดและเช้าตรู่” ของวันที่ 21 พฤษภาคม .. มันเป็นภาพนิ่งที่แสดงให้เห็นรูปแบบชีวิตที่อยู่นอกรั้วของสวนสัตว์เมื่อเวลา 01:25 น. (ตามเวลาท้องถิ่น)

หลังจากภาพถูกเปิดเผย ก็มีคอมเมนท์มากมาย เช่น “เป็นคนใส่หมวกแปลกๆ ที่ชอบเดินตอนกลางคืนหรือเปล่า” หรือ “เป็นหมาป่าตัวใหญ่ที่เดินด้วยขาหลังหรือเปล่า? ปาคาบรา? .. สุดท้ายทั้งหมดนี้ถือเป็นเรื่องลึกลับ

เนื่องจากไม่สามารถระบุตัวตนของผู้มาเยือนได้ ทางเมือง Texas Panhandle จึงได้ออกประกาศว่าเป็น “Unidentified Amarillo Object” หรือเรียกสั้นๆ ว่า UAO .. แต่เจ้าหน้าที่ของเมืองก็หวังว่าจะมีคนสามารถให้คำอธิบายที่ดีกว่านี้ได้
น่าเสียดายที่ไม่มีคลิปวิดีโอ (ซึ่งไม่รู้ว่าจงใจเก็บไว้หรือเปล่า) ด้วยเหตุนี้นักสืบ UAO จึงต้องใช้ความพยายามมากเป็นพิเศษเพื่อไขคดีนี้

“สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่า สิ่งนี้อยู่นอกสวนสัตว์อามาริลโล และไม่มีวี่แววที่จะพยายามเข้ามาในสวนสัตว์ และไม่มีสัตว์หรือบุคคลได้รับอันตราย ไม่มีร่องรอยของการกระทำผิดหรือการก่อกวน”

อ่านเรื่องอื่น

Advertisements
Advertisements
แหล่งที่มาสวนสัตว์อามาริลโล