หนุ่มฟลอริดาหนังเหนียวโดดลุยสระ ‘จระเข้แม่น้ำไนล์ 3 ตัว’ กล้องบันทึกเหตุชัดเจน

โอเคหลังจากดูคลิปนี้ก็ค่อนข้างเชื่อแล้วว่าคนฟลอริดาไม่ค่อยกลัวแอลลิเกเตอร์ และแอลลิเกเตอร์เองก็ค่อนข้างใจดีกว่าจระเข้เช่นกัน แต่ในคลิปมันไม่ใช่แอลลิเกเตอร์ แต่เป็น "จระเข้แม่น้ำไนล์" ที่เป็นหนึ่งในสัตว์ที่กัดได้ทรงพลังที่สุดในโลก

จระเข้แม่น้ำไนล์

จากเหตุการณ์นี้ ดูเหมือนชายคนนี้ค่อนข้างโชคดี เพราะแม้จะลงไปเจอกับจระเข้ขนาดใหญ่นานกว่า 1 นาที เขาก็ยังรอดมาได้แบบครบ 32 ทั้งๆ ที่ในคลิปแสดงให้เห็นว่าอย่างน้อยเขาก็โดนจระเข้ใช้ “Death roll” ซึ่งเป็นท่าสังหารของสัตว์สายพันธุ์นี้

หนุ่มฟลอริดาบุกเข้าไปในฟาร์มเลี้ยงแอลลิเกเตอร์ เขากระโดดลงไปในสระที่มีจระเข้แม่น้ำไนล์ 12 ฟุต จำนวน 3 ตัว แน่นอนว่าเขาถูกกัด แต่ยังสามารถหลบหนีออกจากบ่อโดยที่แขนขาอยู่ครบ แต่สุดท้ายก็ถูกจับ หลังถูกพบเห็นว่ากำลังเดินผ่านสนามหญ้าของชาวบ้านแถบนั้น

Brandon Keith Hatfield วัย 23 ปี ถูกกล่าวหาว่าทำลายสิ่งกีดขวางหลายจุดในฟาร์มแอลลิเกเตอร์เซนต์ออกัสติน (St. Augustine Alligator Farm) จากนั้นก็โดดลงไปในจระเข้แม่น้ำไนล์ จนเขาถูกกัดที่ขาและเท้า ตามคำแถลงของเจ้าหน้าที่ตำรวจของกรมตำรวจเซนต์ออกัสติน ที่ตรวจสอบวิดีโอเฝ้าระวังจากฟาร์ม

Hatfield ปีนโครงสร้างที่เป็นกรงสำหรับจระเข้แม่น้ำไนล์ แล้วกระโดดลงไปในสระ เขาลงไปว่ายน้ำในนั้น ซึ่งมันเป็นพื้นที่ของจระเข้ “เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวในการแถลงว่า “Hatfield ถูกจระเข้โจมตี และได้รับบาดเจ็บที่เท้าและขาของเขาโดยไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต”

Advertisements
ในขั้นต้นเขาต้องจ่ายเงินให้กับฟาร์มมากกว่า 5,000 ดอลลาร์ โทษฐานสร้างความเสียหายให้กับฟาร์ม และยังถูกตั้งข้อหาลักทรัพย์ ก่ออาชญากรรม และละเมิดการคุมประพฤติ เขาจะถูกส่งตัวไปที่เรือนจำ St. John’s County ..แต่ยังไงก็เหลือเชื่อที่เขารอดชีวิตมาได้

อ่านเรื่องอื่น

Advertisements
Advertisements