เผยข้อมูลแรก Daiwa Fuego SV CS 2020 Special Edition

Daiwa Fuego ถือเป็นหนึ่งในรอกที่ได้รับความนิยมซีรีย์หนึ่งของไดว่า โดย Fuego เป็นรอกที่จับกลุ่มตลาดล่าง หรือก็คือมันเป็นรอกที่มีราคาค่อนข้างถูก ในขณะที่มีประสิทธิภาพที่คุ้มราคา และรอกที่กำลังจะพูดถึงนี่คือ Special Edition Daiwa Fuego SV CS 2020 มันเป็นรอกเบทหยดน้ำ

สำหรับข้อมูลส่วนนี้ต้องบอกยังมีไม่เยอะนะครับ เพราะยังไม่มีการเปิดเผยออกมาอย่างชัดเจนจากไดว่า แต่จากแหล่งข่าวบอกไว้ว่าเป็นเป็นรอกตลาดจีน โดยก่อนหน้านี้ได้มี Special Version ของ Tatula CT CS, Tatula CT Type-R CS และ Tatula SV CS ในตลาดจีนมาแล้ว โดยทั้งหมดที่พูดถึงเป็นเป็นช่วง 2 ปีที่ผ่านมา แน่นอนว่า Daiwa Fuego 2020 จะเป็นรุ่นที่มีราคาถูกกว่า Tatula

Daiwa Fuego SV CS 2020

ในความเป็นจริงซีรีย์ Fuego ที่มีทั้งเบทและสปิน จะเป็นรอกสำหรับตลาด “อเมริกา” โดยมันมีช่วงราคาอยู่ราวๆ 100usd หรือประมาณ 3,000-4,000 บาท แต่ก็อย่างที่เห็นกับรุ่นล่าสุดของ Fuego ที่มีระบบแบบ SV มันจึงอาจแพงขึ้นอีกเล็กน้อย

33mm

หน้าตาของ Daiwa Fuego SV CS 2020 มีคล้ายๆ กับ Tatula รุ่นก่อนหน้านี้ โดยใน Fuego รุ่นใหม่จะเป็นรอกที่ใช้โทนสีแดง สปูน SV ขนาด 33mm ซึ่งเท่ากับ Tatula SV CS มันมาพร้อมลูกปื่น 5+1 (2CRBB) น้ำหนักตัว 200g มีให้เลือกใช้รอบ 6.3 และ 7.3

สำหรับราคาของ Special Edition Daiwa Fuego SV CS 2020 คาดว่าจะอยู่ราวๆ 800 หยวน หรือประมาณ 4 พันบาท และวันวางตลาดคงต้องรอประกาศอีกครั้ง

อ่าน DAIWA HRF PE SPECIAL 2020

แปบเดียวก็จะเปลี่ยนเป็นปี 2021 แล้ว โควิด-19 ก็ยังคงระบาดทั่วโลกอยู่ ดีหน่อยที่ไทยควบคุมเอาไว้ได้ ^ ^ พูดถึงเว็บไซต์ช่วงนี้น้าๆ จะเริ่มเห็นมีการเปลี่ยนแปลงของคอนเทนท์บ้างแล้ว เพราะต้องการขยายเนื้อหา เลยเอาเรื่องสิ่งมีชีวิตอย่างปลา หมู หมา กา ไก่ หรือตัวอื่นๆ มาให้น้าๆ ได้อ่านกัน ก็หวังว่าจะชอบกัน