วันเสาร์, พฤษภาคม 30, 2020
หน้าแรก อุปกรณ์ใหม่ daiwa เปิดตัวรอกสปินรุ่นใหม่ล่าสุด KAGE LT

daiwa เปิดตัวรอกสปินรุ่นใหม่ล่าสุด KAGE LT

ในงาน icast2019 ทาง Daiwa ได้ประกาศเปิดตัวรอกสปินนิ่ง รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ใช้ชื่อว่า KAGE LT มันเป็นรอกที่รวบรวมแนวคิดของ LT หรือ Light / Tough โดยเบอร์พันของ KAGE LT จะมีน้ำหนักเพียง 5.8oz หรือ 165g เท่านั้น ในขณะเดียวกับ มันก็ถูกสร้างมาให้แข็งแกร่งด้วย

บอดี้ของ KAGE LT สร้างขึ้นจาก ZAION มันแข็งแกร่งกว่า Carbon 20% และยังเบากว่าวัสดุไนลอนหรืออลูมิเนียมทั่วไป ถึง 50% เฟือง KAGE LT ใช้เป็น Aluminum ใช้ AIR ROTOR ลูกปืน 10 ตัว (1CRBB+8BB+1RB) และรอกยังใช้ Knob ก๊อกเกรดพิเศษอีกต่างหาก เรียกว่าไม่ต้องแต่งก็หล่อแล้ว

FEATURES

• ZAION Body
• Machined Aluminum Alloy DIGIGEAR
• LT Concept Light / Tough
• AIR ROTOR
• 10 Bearing System (1 CRBB+8BB+1RB)
• Gear Ratio – 6.2:1
• Premium Cork Handle Knob
• Sized from 1000 series to 2500 series
• Independent Dealer Driven Series

รอกสปิน kageCORROSION RESISTANT BALL BEARINGS

AIR ROTOR DESIGNAIR ROTOR DESIGN

LT CONCEPTLT CONCEPT

DIGIGEARDIGIGEAR

น้าแมวhttps://fishingthai.com/
ปี 2020 นี่ ไม่ใช่แค่ไทยที่ดูจะยากลำบาก ต้องบอกว่าทั่วโลกตกอยู่ในช่วงที่เรียกว่าวิกฤต ตั้งแต่ต้นปีเราผ่านเรื่องร้ายมามากมาย จนตอนนี้ยังไม่ทันถึงกลางปี ไวรัสโควิด-19 ก็ระบาดหนักทั่วโลก ตัวผมเองก็ได้รับผลประทบค่อนข้างมากเช่นกัน แต่ถึงงั้นก็สู้ๆ และอดทนกันนะครับ

ติดตามแมวบ้าตกปลา

29,879แฟนคลับชอบ
565ผู้ติดตามติดตาม

แนะนำ

เปิดวาร์ป 10 ไอดอลสาวแห่งวงการตกปลาเมืองไทย

สีสันวงการตกปลาแบบชายอกสามศอกอย่างเราๆคงมีความสุขมากถ้ามีสาวๆมานั่งตกปลาเป็นเพื่อน แต่โลกยุคนี้เปลี่ยนไปแล้วสาวๆ นักตกปลามืออาชีพเมืองไทย ก็ไม่แพ้ชาติใดในโลก วันนี้ผมขอแนะนำ 10 Idol สาวนักตกปลา มืออาชีพ เริ่มกันเลย

หนุ่มฝ่าเคอร์ฟิวตกปลาโดดน้ำหนี จมน้ำดับ

วันที่ 28 พ.ค.63 ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัย ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตจากสาเหตุจมน้ำ บริเวณอ่าวพัทยา ช่วงสะพานท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา ที่เกิดเหตุห่างจากฝั่งประมาณ 100 เมตร เจ้าหน้าที่กู้ภัยทางทะเลกำลังนำศพนายบุญถิ่น ดอนหาว อายุ 41 ปี ขึ้นจากทะเลมายังฝั่ง ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

เรื่องที่อาจเข้าใจผิด พาวเวอร์-แอคชั่นคันเบ็ด และการใช้งาน

คือผมเห็นบทความเก่าหลายตัว และหลายคนสอนมา ทำให้น้าหลายคนอาจสับสนระหว่าง พาวเวอร์คันเบ็ด (Power) และ แอคชั่นคันเบ็ด (Action) นั้นเพราะมีบทความ รวมทั้งหนังสือตกปลาสมัยก่อนหลายเล่มพาสับสน ในบทนี้ผมจึงนำมาพูดว่าจริงๆ
error: Alert: Content is protected !!