ตกปลา มีมาม่า อัดปลาเกม ด้วยความรุนแรง ต้องการอะไร..?

สวัสดีคร๊าบบบบ หายหัวไปซะนาน 555+ งานยุ่งอะนะ ก็ตามหัวข้อเลย พอดีเห็นเพิ่งจะมีมาม่ากับไปสดๆ ก่อนอื่นขอออกตัวก่อนเลยว่าผมไม่เคยตกที่บึงสำราญใหม่ แต่ผมก็เป็นคนตัวเล็กๆ ที่ตกปลาในบึงสำราญตั้งแต่สมัยเก็บค่าบริการ 60 บาท ตั้งแต่ใช้คัน 10 ฟุตตกกัน เรื่องการอัดปลาที่แรงมากๆ กระชาก กระตุก บอกตรงๆ ว่าผมเองก็เห็นมาหลายปี …แล้วทำไปเพื่ออะไร..?

ผมเลิกตกปลาบึกเพราะเห็นเรื่องนี้ส่วนหนึ่ง
ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เทคโนโลยีคันเบ็ด สาย และรอกไปค่อนข้างไกล มีนักตกปลาจำนวนไม่น้อยใช้อุปกรณ์โหดสุดๆ เมื่อเทียบกับปลาที่จะตก ผมจำได้ว่ามีปีนึง ผมเองไม่ได้เข้าบึงเพื่อไปตกปลาหลายปี ผมค้นหาคันเบ็ดเหลือๆ ก็ไปเจอคัน 9 ฟุต รอกอาบู C3000 ก็เอาไปตกอะนะ เมื่อเข้ามาเดินหาทำเลเหมาะๆ สิ่งที่พบคือสายตาเหยียดๆ จากเหล่าอุปกรณ์เทพบางคน

การมาตกปลาในบึงของผมคือการมาพักผ่อนอัดปลาตามกำลัง ..แต่เสียงที่ตามมาจากคนข้างๆ …โหพี่อัดแบบนี้ไปตกสว่ายดีกว่ามั่ง – -. กับอีกหลายๆ ข้อความ 555+
แม่งเอ๋ย กุก็อัดปลาตามกำลังอุปกรณ์กุเวยยยย  (อยากจะบอกกับมันอย่างงั้นอะนะ)

มองซ้ายมองขวา ดูคนรอบๆ หลายคน โหพี่อัดปลาแบบกะเอาให้แหลกเลยเหรอ ปิดเบรกเลยมั่ง อัดอย่างเดียวไม่มีวิ่งออก แค่แบบนี้ก็ทำให้เราคิดว่า เขาสนุกหรือเปล่า..? ที่ปลาไม่มีทางสู้เลย  แต่..!! พวกนี้ยังไม่เท่าคนอีกกลุ่ม

นักตกปลาอีกกลุ่มคือพวกอัด.. กระชากปลา..!! พวกนี้ทำให้ผมคิดว่า จำเป็นต้องทำขนาดนี้ด้วยเหรอ ด้วยอุปกรณ์พี่บ้าพลังขนาดนั้น ค่อยๆ แค่กำลัง 50% มันก็จะตายแล้ว …กับการตกปลาที่ต้องปล่อย ..พี่ต้องการอะไร..?

จริงๆ เรื่องนี้อยากพูดมานานและ แต่กลัวหาว่าเจือก ก็ไม่ใช่เรื่องของเราอะนะ แต่พอดีเห็นมีมาม่ากัน เลยขอเจือกซะหน่อย เรื่องที่บึงแบนคนพวกนี้ผมก็เห็นด้วยนะ ถึงบึงจะเสียลูกค้าแบบนี้ไป แต่บึงก็เสียลูกค้าอย่างผมไปเพราะลูกค้าแบบนี้เหมือนกัน .. ก็ตามที่พูดมานั้นละ …จบการเจือกมาม่าของชาวบ้าน 555+

{{ reviewsOverall }} / 5 Users (0 votes)
ให้ความรู้ดี0
อ่านง่าย0
What people say... อ่านจบให้คะแนนหน่อยนะ
Order by:

Be the first to leave a review.

User Avatar User Avatar
Verified
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
อ่านจบให้คะแนนหน่อยนะ

fishingthai.com เกิดขึ้นจากความชอบส่วนตัวแบบเต็มร้อยเลย ชอบที่จะเขียนสร้างเนื้อหา แต่ด้วยความที่เฟสบุค ไม่สามารถรับคอนเทนท์จำนวนมากได้ เลยทำให้ต้องหาที่ๆ สามารถลงสิ่งที่ตั้งใจได้ จนสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาเป็นอย่างที่เห็นนี้ หวังว่าจะชอบและคอยติดตามกันนะ