fbpx
วันพฤหัสบดี, เมษายน 9, 2020

เกี่ยวกับเรา

ฟิชชิ่งไทย หรือ fishingthai.com เป็นเว็บไซต์ที่เน้นด้านการสร้างเนื้อหาที่ให้ช่วยเพิ่มเติมความรู้ให้กับนักตกปลา ไม่ว่าจะเป็น เทคนิค รีวิว หรือเรื่องทั่วไป แน่นอนว่ามันอ่านง่าย และจนถึงตอนนี้ มีผู้อ่านแล้วกว่าล้านครั้ง

รีวิว ตกปลา เหยื่อปลอม ปลาหน้าดิน ปลาเค้า

ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2014 แรกเริ่มมันถูกทำเพื่อเติมเต็มความรักที่จะเขียนคอนเทนท์ ด้วยคอนเทนท์ที่เขียนมากกว่า 400 เรื่อง มันสามารถทำให้ฟิชชิ่งไทย กลายเป็นเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาตกปลาอันดับต้นๆ ของไทยได้ทันที และจนถึงตอนนี้นอกจากจะมีเว็บคอนเทนท์แล้ว ยังมีเว็บไซต์สำหรับขายสินค้าที่ชื่อว่า Fishingshopy.com อีกด้วย มันจะเป็นเว็บที่รวบรวมสินค้าที่เกี่ยวกับการตกปลาเอาไว้ ซึ่งคุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อหากันได้ตลอดเวลา

Facebook Fanpage “แมวบ้าตกปลา” ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางการสื่อสารระหว่างผมกับผู้อ่าน มันเป็นเพจที่เกิดมาพร้อมๆ กับเว็บไซต์ ผมตั้งใจให้มันเติบโตขึ้นจากการที่ผู้คนชอบที่จะอ่านคอนเทนท์ มันจึงเป็นเพจที่เข้มแข็ง แม้จะมีคนติดตามไม่กี่หมื่นก็ตาม

Youtube ก็มีเช่นกัน Mawba แมวบ้าไงล่ะ เป็นช่องที่เน้นเนื้อหาตกปลาเช่นเดียวกัน มันมีคนรับชมแล้วหลายล้านครั้ง

นอกจากคอนเทนท์แล้ว ผมยังมีทำเหยื่อปลอมในชื่อแบนด์ว่า Mawba อีกด้วย ซึ่งมันเป็นเหยื่อไม้งานคุณภาพสูง สามารถอ่านรายละเอียดได้จากลิงค์ Mawba Lures

จากนี้และต่อไป ฟิชชิ่งไทย ก็ยังคงเป็นเว็บไซต์เพื่อนักตกปลาอยู่เช่นเดิม และผมเองก็พยายามที่จะทำให้มันเป็นเว็บที่มีอย่างน้อย 2 ภาษา เพื่อเผยแพร่คอนเทนท์ตกปลาของคนไทยสู่ต่างชาติบ้าง ก็หวังว่าจะติดตามกันต่อไปครับ

Artit Kwanmuang
Owner & Founder

STAY CONNECTED

27,391แฟนคลับชอบ
551ผู้ติดตามติดตาม

แนะนำ!

มือใหม่หัดตี กับเรื่องของคันเบ็ด หากไม่รู้จะต้องเสียใจ

13
คันเบ็ด เป็นอุปกรณ์ที่ต้องคิดถึงเป็นอันดับแรกๆ สำหรับการตกปลาทุกรูปแบบ โดยความพิเศษของคันตีเหยื่อปลอมคือ มีขนาดที่เล็ก และน้ำหนักที่เบา

ความรู้คันเบ็ดอ่านไว้ได้ประโยชน์ คันเบ็ด

0
คันเบ็ดเป็นอุปกรณ์ที่ต้องคิดถึงเป็นอันดับแรกๆ สำหรับการตกปลาทุกรูปแบบ โดยความพิเศษของคันตีเหยื่อปลอมคือ มีขนาดที่เล็ก และน้ำหนักที่เบา โดยหลักๆ คันเบ็ดจะแยกออกเป็น “เบทคาสติ้ง (Casting Rod)” กับอีกประเภทคือ “สปินนิ่ง (Spinning Rod)
เทคนิคใช้เหยื่อผิวน้ำ

6 เคล็ดลับเพื่อทำให้คุณใช้เหยื่อผิวน้ำได้ดีขึ้น

10
ช่วงนี้ก็พยายามที่จะส่งเรื่องใหม่ๆ ออกมาให้อ่านกันวันละเรื่องสองเรื่อง บางวันก็ดีบางวันก็ไม่ดี แต่เรื่องวันนี้ผมว่าดีนะ เพราะมันอาจจะช่วยให้น้าๆ ได้มองเห็น หรือกลับไปทบทวนวิธีการเล่นเหยื่อผิวน้ำของตัวเองว่าเป็นยังไง
error: Alert: Content is protected !!