fbpx

คลิปวีดีโอ ตกปลา ที่สนุกน่าสนใจ โดยเฉพาะจากแมวบ้าตกปลาที่อยู่ใน Youtube มีทั้งเทคนิคตกปลากระพง ปลาช่อน การใช้เหยื่อปลอม น้าๆ สามารถกดติดตามได้ที่ชาแนลของแมวบ้าตกปลา และเรายังมีคลิปสนุกๆ จากช่องอื่นอีกด้วย

VDO

กระพงกระเด้งกับกระพงเคาะรัวๆ ด้วย เหยื่อปลอม

เหยื่อใหญ่ปลาใหญ่ คำๆ นี้จริงแท้แน่นอน วันนี้แมวบ้าตกปลา จะพามาชมวิธีการใช้ เหยื่อปลอม ตัวใหญ่ ที่มีชื่อว่า Toyger เอาล่ะ น้าๆ ลองชมวิธี ตกปลา และนำไปปรับใช้

ตัวอย่างแรกของเหยื่อ SnowShoe by Mawbalures

คลิปเปิดตัวแรกของเหยื่อ SnowShoe ที่หลังจากใช้เวลาอัพเกรดเหยื่ออยู่นาน ในที่สุดก็จะพร้อมเปิดตัวในงาน TTEX Thailand Sport Fishing Trade & Exhibition 2019 ในวันที่ 29 - 31 มี.ค. 2019 ที่ไบเทคบางนา

แกะกล่องมาดูเหยื่อ 6,000 บาท Roman Made Negotiator

Roman Made Negotiator หนึ่งในเหยื่อปล่อมที่แพงหูฉี่ ด้วยค่าตัว 6 พันต้นๆ และวันนี้แมวบ้าตกปลาก็มาเปิดกล่องให้น้าๆ ได้ชมกัน จะได้รู้ว่าทำไมมันแพงจังเลย มันถึกทนทานขนาดนั้นเลยเหนอ และปลากินดีเหรอ ถ้าอยากรู้กดดูกันได้เลย

พื้นฐานตกปลาด้วยเท็กซัสริก กับแมวบ้าตกปลา

ก็เพราะว่าชอบตกปลาด้วยเทคนิค เท็กซัสริก (Texas Rig) ก็เลยมีบทความเรื่องนี้บ่อยหน่อย แต่ต้องบอกว่า เทคนิคพวกนี้มีเยอะแยะไปหมด โดยเรื่องนี้ผมทำออกมาเป็นคลิป เป็นส่วนการแนะนำตกปลาคร่าวๆ ก่อน โดยไม่ได้ลงรายละเอียดพื้นฐานมาก ถ้าอยากดูพื้นฐานสุดๆ…

แมวบ้าจิ๊กมาเลเซีย Triple Strike Pearl Perch ลึก 150 เมตร

ครั้งแรกกับการตกปลาด้วยการจิ๊กกิ้ง แม้แต่ในไทยก็ไม่เคย แต่ก็ซ่าไปจิ๊กน้ำลึก 150 - 300 เมตร ถึงมาเลเซีย แต่จริงๆ ก็ไม่ได้ตั้งใจจะไปจิ๊กนะ เพราะไม่ได้เตรียมอะไรไปเลย แม้แต่เหยื่อก็ไม่มี แต่พอดีเจ้าบ้านใจดี เลยชวนให้ไปลอง…

บรรยากาศเล็กน้อยในงาน Big Bait Meeting Thailand Party

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2018 7Sea ร่วมกับ GANCRAFT จัดมิตติ้งแฟนๆ ผู้ชื่นชอบเหยื่อปลอมตัวใหญ่ๆ ภายใต้ชื่องานว่า Big Bait Meeting Thailand Party โดยงานจัดที่บ่อมงคลฟิชชิ่งปาร์ค บ่อพิเศษ แน่นอนทีมงานแมวบ้าไม่พลาด สำหรับบรรยากาศกดดูกันได้เลย

ชะโดป่าบ้าเลือดกัดรัว ส่วนจะรัวแค่ไหนนับกันนะ

ทริปเล็กๆ ยามว่างที่เขาแหลมพกเหยื่อแมวบ้าไปทดสอบ แล้วได้ไปเจอชะโดบ้าเลือด กับรัวๆ แต่นางไม่ค่อยจะแม่นสักเท่าไร สุดท้างต้องกัดกันกี่ดอกลองนับกันดูนะ

ผ่ารอก Stella 2018 3000MHG โคตรละเอียด

คลิปผ่ารอก Stella 2018 3000MHG ตัวล่าสุดเลย แบบละเอียด พร้อมรีวิว แต่ไม่ใช่เสียงไทยนะ อย่างน้อยก็ได้เห็นภายในชัดๆ ทุกส่วน ช่วยในการตัดสินใจได้

บททดสอบ Toyger 5″ F เหยื่อที่ผ่านศึกมากว่า 2 ปี

การทดสอบอีกครั้งของเหยื่อแมวบ้าตกปลา Toyger 5" แบบ F หรือก็คือแบบลอย ตัวนี้รับศึกมาค่อนข้างยาวนาน เรียกว่าเจ็บมาเยอะ สีก็หลุดไปตามสภาพ วันนี้มาเจอกับเทพาแห่งไพรอท 111 มาดูกันกว่าจะเป็นเช่นไร